Khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas tọa lạc tại Bãi Dài phía tây bắc của đảo ngọc Phú Quốc. Tổng mức đầu tư 1 tỷ USD cho hệ thống sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Vinmec, Vườn Thú Safagi, Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Phú Quốc sở hữu một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới, trải dài trên 150km. Với sự hỗ trợ mọi mặt từ chính phủ, đảo ngọc Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế đến năm 2020.

Phú quốc đã và đang có mọi điều kiện để phát triển thành một trung tâm Du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới, sánh ngang với Bali- Indonesia, Phu Ket – Thai Lan.

toan-canh-vinpearl-phu-quoc

1.VỊ TRÍ KHU BIỆT THỰ VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS 

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas tọa lạc tại Bãi Dài, nơi được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Giao thông đến khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas  cũng hết sức thuận lợi :

– Với 15 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày, 30 phút lái xe từ sân bay quốc tế Phú Quốc, 10 phút từ siêu cảng du thuyền, 20 phút tới trung tâm thị trấn và 45 phút tới các địa điểm du lịch nổi tiếng.

+ Có 06 chuyên bay thẳng từ Hà Nội ,06 Chuyến từ Hồ Chí Minh, 01 Chuyến từ Cần Thơ, 01 Chuyến từ Singapore, 01 từ Sieam Cambodia, 01 từ Nga.

+ Dự kiến trong năm 2015 sẽ mở các chuyến từ Đà Nẵng, Nha Trang.

– Siêu cảng du lịch Phú Quốc đang được gấp rút thi công và đi vào khai thác năm 2017.

vi-tri-vinpearl-phu-quoc

2. HỆ THỐNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS

Các biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và/hoặc hướng sân golf, mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu và gần gũi với thiên nhiên.

– Diện tích : 376m2 – 1470m2 (Phú quốc GĐ 3 có loại DT 160-180m2)

– Số phòng ngủ: 2- 4 (có 4 mẫu thiết kế)

– Nội thất: Full, Phong cách kiến trúc đương đại bởi tập đoàn thiết kế kiến trúc và đẳng cấp thế giới DWP.

– Thời gian bàn giao :

+ Giai đoạn 01 : gồm 33 lô biệt thự.

+ Giai đoạn 02 : gồm 231 căn biệt thự và 01 khách sạn 05 sao, đang hoàn thiện nội thất và sẽ bàn giao vào tháng 07-2015.

+ Giai đoạn 03 : gồm 400 căn biệt thự, đặc biệt giai đoạn này có loại diện tích nhỏ 160-180m2.

3. THÔNG TIN ĐẦU TƯ CỦA VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS 

– Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản tầm cỡ trong nước và quốc tế

– Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài .

– Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội từ chủ đầu tư :

+ Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) với thời gian cam kết 10 năm.

– Miễn phí 15 đêm-phòng/năm. ( ước tính giá trị của đểm nghỉ là 300-500 triệu/ năm)

– Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

– Mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng các ưu đãi trên toàn hệ thống các sản phẩm của Tập đoàn .

– Phân tích lợi nhuận dự án Vinearl Phú Quốc Villas (Tăng 140%):

+ Sản phẩm được các khách hàng nước ngoài như Nga, Nhật, Trung Quốc… đặc biệt quan tâm và muốn sở hữu trong bối cảnh luật về bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015

+ Tỷ lệ tăng giá của biệt thự tiềm năng theo khuynh hướng sở hữu BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai (Hiện Gía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng ở Việt Nam đang thấp hơn rất nhiều so với các nước lân cận như Thai Lan, Malasia , …)